Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         
Cửa thủy lực (8) Cabin tắm (10) Thoát sàn (4)
sen vòi (10) Chậu rửa (3) Bồn cầu cao cấp (7)

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm!

Bồn cầu là thiết bị hoàn thiện không thể thiếu trong nhà vệ sinh

Bồn cầu thông minh Hiwin với các chức năng sau:
Chức năng cảm ứng đóng, mở nắp
Bồn cầu với nút cảm ứng, nhận tín hiệu khi có người đến gần, nắp bồn cầu sẽ mở ra. Sau khi người dùng dùng xong bồn cầu và rời đi, nắp sẽ tự đóng lại. Trạng thái thông thường của nắp sẽ là đóng.
Chức năng làm ấm bệ ngồi
Chức năng này thường được sử dụng vào mùa đông. Thông thường, với sản phẩm phổ thông, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cảm giác rùng mình khi phải ngồi xuống vành bồn cầu lạnh cóng. Nếu phải thức giấc ban đêm, có thể bạn sẽ mất luôn cả giấc ngủ. Bồn cầu thông minh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó, thông qua việc sưởi ấm bệ ngồi. Bất kể lúc nào trong ngày, khi cần sử dụng, vành bồn cầu sẽ luôn được làm ấm vừa đủ. Khi dùng trong mùa đông, chúng ta chỉ cần set up nhiệt độ một lần duy nhất. Nhiệt độ này sẽ luôn được giữ như vậy, cho đến khi bạn bật sang mức nhiệt khác hoặc tắt hẳn đi. Thao tác rất đơn giản, chỉ cần chọn chế độ nhiệt trên điều khiển mà thôi. Đến mùa hè nóng bức, bạn chỉ cần set lại chế độ về mức nhiệt độ thường là xong, thao tác cực kỳ đơn giản.
Chức năng tự xả nước
Xả tráng: Là khi bạn sử dụng bồn cầu, vành bồn cầu có 1 nút nhận cảm ứng và sẽ tự xả sạch những chất bẩn còn lại trong bồn cầu để sẵn sàng cho bạn sử dụng
Xả kỹ: Sau khi đã sử dụng xong và đứng lên. Một lần nữa, nút cảm ứng sẽ ra tín hiệu để bồn cầu xả nước kỹ, lượng nước nhiều và mạnh hơn, cuốn trôi mọi chất thải xuống ống thoát.
Lưu ý với bồn cầu thông minh, nước được lấy trực tiếp từ nguồn qua một van đóng mở, nên áp lực nước phải đủ thì mới có thể đảm bảo xả được bình thường. Bạn có thể đo áp lực nước bằng một cách đơn giản sau: hứng nước tại khu vực vệ sinh từ vòi lavabo hoặc vòi sen, trong vòng 15 giây, nếu lượng nước lớn hơn hoặc bằng 5 lít thì áp lực nước đủ. Còn nếu dưới 5 lít thì áp lực nước không đủ để lắp loại bồn cầu thông minh này.
Chức năng xịt/ Rửa/ Sấy
Đây là 3 chức năng đặc trưng nhất của bồn cầu thông minh. Hiện tại bồn cầu thông minh của Hiwin có hai chức năng xịt rửa: Xịt rửa sau và xịt rửa trước (xịt rửa phụ nữ). Với những người có những vấn đề hậu môn, những chức năng xịt rửa nhẹ nhàng như thế này là rất cần thiết, có thể hạn chế đau rát do phải dùng giấy vệ sinh. Với chức năng xịt rửa phụ nữ, đầu vòi có thể tiếp cận toàn diện khu vực cần xịt rửa, cho hiệu quả xịt rửa cao nhất.
Sau khi xong 1 chu kỳ xịt rửa, đầu vòi tự thu lại và khí nóng hoặc khí mát sẽ được thổi ra để sấy. Nhiệt độ luồng khí này cũng có thể điều chỉnh được, giống như nhiệt độ vành ngồi. Nếu trong mùa đông, bạn có thể điều chỉnh khí ấm nóng, còn mùa hè chúng ta sẽ điều chỉnh sang khí mát.
Xả cơ khi bị mất điện
Khi mất điện, tất cả các chức năng như xịt rửa sấy, làm ấm bệ ngồi, chiếu tia UV, tự động đóng mở và tự xả sẽ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xả nước được như một bồn cầu bình thường. Bạn sẽ phải thao tác xả qua nút xả cơ bên cạnh bồn cầu.
Tạo bọt (tùy chọn)
Đây là chức năng được tích hợp trên 1 số mẫu bồn cầu mới của Hiwin. Tạo bọt xà phòng mục đích chính là để khi đi vệ sinh nước không bắn lên, đồng thời bọt xà phòng cũng giúp bồn cầu luôn sạch sẽ.
Điều khiển
Điều chỉnh hoạt động của bồn cầu thông qua một chiếc điều khiển kết nối với bồn cầu qua Bluetooth. Trên mặt điều khiển sẽ có các nút bấm chọn công năng và điều chỉnh nhiệt độ.

Các Sản phẩm HIWIN đều được sản xuất, hoàn thiện với độ chính xác và tinh xảo, đạt độ bóng cao. kiểu dáng hiện đại, phá cách tạo không gian thoải mái tối đa cho người sử dụng.Quý khách đặt hàng hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp đến: 

tell: 0912 086 205 / 0979 727 780

mail / facebook : phukienkinh168@gmail.com
CÔNG TY TNHH ĐT SX & TM NAM CƯỜNG
Số 18/15 ngõ 74 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Số 60 Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai   Hà Nội.
Ngõ 68 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 Hotline: 0912 086 205 / 0979 727 780
mail: phukienkinh168@gmail.com
Webside: www.namcuong.org