Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Click vào ảnh lớn để zoom

Mã sản phẩm: Sieger Dương sàn
Giá : 0 VND

Số lượng    

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm!

Bản lề sàn là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính cường lực mở quay. Tuy nhiên, các loại bản lề sàn thường yêu cầu phải cắt sàn, trong khi có nhiều vị trí không thể cắt sàn hoặc do không đủ diện tích. Chính vì thế mà bản lề dương sàn là giải pháp thi công thay thế hiệu quả.

Bản lề dương sàn có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp cả bản lề và kẹp kính dưới vào làm một, vừa để kẹp định vị kính, vừa làm bản lề thủy lực để điều chỉnh hành trình đóng mở cho cửa. Hệ thống thủy lực được tích hợp vào kẹp kính dưới. Lõi bên trong được làm bằng nhôm đúc với trục cam chắc chắn kết hợp với hệ thống thuỷ lực nhỏ gọn sẽ giúp cánh cửa chuyển động mượt mà..

Tốc độ đóng và hãm cửa dễ dàng điều chỉnh bằng tốc độ ngay trên bản lề. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thụt – thò, điều chỉnh trái – phải của bản lề dương sàn bằng các  vít dưới đế bản lề.

Bản lề dương sàn thường phù hợp lắp đặt trên cửa kính có độ dày từ 10 -12mm, độ rộng tối đa của cánh là 1100mm, tải trọng tối đa là 120kg. Bản lề dương sàn dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí mà không cần phải khoét sàn, do đó tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Quý khách đặt hàng hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp đến: 

tell: 0912 086 205 / 0979 727 780

mail / facebook : phukienkinh168@gmail.com
CÔNG TY TNHH ĐT SX & TM NAM CƯỜNG
Số 18/15 ngõ 74 Hữu Hưng, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: Số 60 Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai   Hà Nội.
Ngõ 68 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 Hotline: 0912 086 205 / 0979 727 780
mail: phukienkinh168@gmail.com
Webside: www.namcuong.org